Sankaku

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DIỄN VIÊN SIÊU MẪU BÌNH MINH

 Với mong muốn làm hài long mọi quý khách hàng gần xa, thương hiệu Sankaku đã không ngừng nghiên cứu những nhu cầu thực tế, cần thiết nhất của con ngưới. Bằng những dòng sản phẩm mang kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thích hợp với thị hiếu chung của người tiêu dùng Viêt Nam.

Sản phẩm mang thương hiệu Sankaku có tính đột phá, mang một phong cách riêng đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Hiện nay Sankaku là thương hiệu được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ của các dòng sản phẩm đặc trưng, phù hợp với nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng .

Với những kiểu dáng, chất liệu cao cấp, hiện đại phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Đại sứ thương hiệu – SANKAKU chính là sự lựa chọn của diễn viên Siêu Mẫu BÌNH MINH

  Chính chất lượng của các dòng sản phẩm của thương hiệu Sankaku đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng của siêu mẫu kiêm diễn viên Bình Minh nên anh đã quyết định làm đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm mang thương hiệu Sankaku này.


     Với sologan: “Niềm tin của mọi nhà” Chiến lược hoạt động của Sankaku trên lãnh thổ Việt Nam cũng chính là thông điệp diễn viên người mẫu Bình Minh muốn gửi đến quý khách hàng khi làm đại diện thương hiệu cho công ty chúng tôi: "Chinh phục khách hàng bằng chất lượng cũng như kiểu dáng và mẫu mã của sản phẩm để tạo niềm tin đến mỗi nhà, mỗi người tiêu dùng."

SankakuVươn tới chất lượng - Hướng đến tương lai 

Trân Trọng!